Đậu nành dược liệu đạt chuẩn thế giới GACP-WHO có gì đặc biệt?

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bảo Xuân là sản phẩm bổ sung estrogen đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hiện nay sử dụng 100% đậu nành dược liệu theo chuẩn GACP-WHO. Đây chính là khác biệt lớn nhất và cũng là ưu điểm của Bảo Xuân so với các sản phẩm thông thường. Vậy thì đậu nành dược liệu GACP-WHO có gì đặc biệt?
  1. Những yếu tố vô cùng khắt khe của đậu nành dược liệu đạt chuẩn GACP-WHO

Đậu nành dược liệu khác biệt rất lớn so với các loại đậu nành thực phẩm về nhiều yếu tố như: mục đích sử dụng, quy trình và phương thức canh tác, chăm sóc, bảo quản, hàm lượng hoạt chất isoflavone... Về mục đích sử dụng: đậu nành thực phẩm hướng tới thu hái hạt đậu nành, mục tiêu đạt trọng lượng hạt lớn nhất, an toàn. Tuy nhiên, đậu nành dược liệu lại hướng tới thu hái mầm đậu nành, mục tiêu hàm lượng isoflavone cao nhất và an toàn nhất.

Thuoc-bo-sung-noi-tiet-to-nao-tot

Không phải loại đậu nành nào cũng có thể làm đậu nành dược liệu

a. Lựa chọn giống

Đậu nành dược liệu GACP-WHO chỉ sử dụng giống đậu nành thuần chủng, không biến đổi gen. Trong khi đó, các loại đậu nành thực phẩm chủ yếu sử dụng giống đậu nành biến đổi gen để cho năng suất hạt cao nhất. Xem thêm: mầm đậu nành organic là gì?

b. Chọn vùng trồng

Bởi vì có khu nhân giống riêng và khu vực vùng trồng cách xa khu dân cư, khu công nghiệp nên đậu nành dược liệu GACP-WHO không bị lẫn tạp chất. Đặc biệt, khu vực trồng đảm bảo về khí hậu và thổ nhưỡng nên đảm bảo cho hoạt chất trong hạt cao nhất. Ngược lại, các loại đậu nành thực phẩm lại không đảm bảo được những yếu tố kể trên nên chất lượng hoạt chất không hiệu quả.

c. Chăm sóc, bảo quản, thu hái

Trong khi các loại đậu nành thực phẩm có thể sử dụng chất bảo quản thì đậu nành dược liệu hoàn toàn không sử dụng. Bên cạnh đó, đậu nành dược liệu cũng không hề phun thuốc trừ sâu từ giai đoạn cây lớn. Điểm quan trọng nữa là thay vì thu hái khi trọng lượng hạt lớn nhất như các loại đậu nành thực phẩm thì đậu nành dược liệu đạt chuẩn GACP-WHO thu hái khi hàm lượng isoflavone cao nhất. dautuong2

Quy trình chăm sóc và thu hái ảnh hưởng lớn tới chất lượng của đậu nành

d. Hoạt chất isoflavone

Hàm lượng hoạt chất isoflavone của đậu nành dược liệu không những cao mà còn đồng đều trên tất cả các lô, đảm bảo theo tiêu chuẩn. Ngược lại, đậu nành thực phẩm thường không đồng đều hoặc có đồng đều nhưng hàm lượng lại không cao.
  1. Vùng trồng đậu nành dược liệu đạt chuẩn GACP-WHO đầu tiên tại Việt Nam
Như đã nói ở trên, viên uống cân bằng nội tiết Bảo Xuân chính là sản phẩm bổ sung estrogen đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cho tới hiện nay sử dụng 100% đậu nành dược liệu cho sản phẩm của mình. Để đảm bảo chất lượng tối ưu cho sản phẩm cũng như giúp người dùng an tâm tuyệt đối khi lựa chọn và sử dụng thì Bảo Xuân đã chủ động xây dựng vùng trồng đậu nành dược liệu theo chuẩn thế giới GACP-WHO tại Thành Lợi – Vụ Bản – Nam Định. bao-xuan-can-bang-noi-tiet-gin-giu-net-xuan

Bảo Xuân xây dựng vùng trồng đậu nành dược liệu đạt chuẩn GACP-WHO

Bảo Xuân đã kết hợp với Viện Di Truyền Nông Nghiệp từ khâu chuyển giao giống để đảm bảo tất cả là đậu nành không biến đổi gen và cả khâu quy hoạch vùng trồng. Nhờ đó mà đậu nành dược liệu tại vùng trồng Vụ Bản – Nam Định là vùng trồng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đạt chuẩn GACP-WHO. Từ trước tới nay thì Việt Nam vẫn luôn áp dụng tiêu chuẩn GMP (chủ yếu là về chất lượng sản phẩm) cho các sản phẩm trong lĩnh vực dược học, y học. Tuy nhiên, GACP-WHO lại là tiêu chuẩn với quy mô rộng lớn hơn từ khâu chọn giống cho tới khâu trồng trọt, chăm sóc, thu hái và bảo quản cũng như sản xuất. Với vô số ưu điểm của loại đậu nành dược liệu theo chuẩn GACP-WHO thì Bảo Xuân đảm bảo mang lại sản phẩm an toàn cho sức khỏe của chị em phụ nữ khi sử dụng. Theo: https://baoxuan.vn/tinh-chat-mam-dau-nanh/

Related Posts

Add Comment

No Preview
Theo Y dược Tinh Hoa:  Phụ nữ từ 28 tuổi phải giữ sắc
Suy giảm hoocmon sinh dục nữ khiến chị em ngại gần gũi chồng
Giải quyết bi hài suy giảm ham muốn sau sinh
Hay-kiem-soat-tinh-trang-roi-loan-noi-tiet-to-nu
Những dấu hiệu yếu sinh lý ở nữ và cách khắc phục
thuc-pham-chuc-nang-bo-sung-noi-tiet-to-nu
Những biểu hiện yếu sinh lý ở nữ giới
Vi sao dau nanh la than duoc lam dep toc
Vì sao đậu nành là thần dược làm đẹp tóc?
dau nanh
Bạn có biết 7 thực phẩm hàng đầu giúp tóc đen như ý?
tri hoi dau cuc tot bang dau nanh
Mẹo chăm sóc tóc khỏe đẹp toàn diện bằng đậu nành
han che cac chat kich thich
Giúp tóc mọc nhanh và dày nhờ 7 bí quyết dưới đây
cach-giam-mo-bung-bang-gap-bung
Cách giảm mỡ bụng nhanh nhất an toàn tại nhà bằng phương pháp tự nhiên
Giam mo bung ro ret voi nhung thuc pham duoi day
Giảm mỡ bụng rõ rệt với những thực phẩm dưới đây
Nhung cach giam mo bung tai nha cuc don gian hieu qua
Những cách giảm mỡ bụng tại nhà cực đơn giản, hiệu quả
Vi sao dau nanh la thuc pham giup giam can
Vì sao đậu nành là thực phẩm giúp giảm cân?
No Preview
Hiểu nhanh nguyên nhân âm đạo khô ở phụ nữ sau 30 tuổi
7 thoi quen giup ban han che benh ung thu vu hieu qua
7 thói quen giúp bạn hạn chế bệnh ung thư vú hiệu quả
tang 3cm vong 1 voi sua dau nanh
Muốn vòng 1 to, hãy chăm sex và uống sữa đậu nành
dap mat na cho nguc
Bật mí những cách nâng vòng 1 tự nhiên an toàn
DMCA.com Protection Status