Thứ sáu, Tháng mười một 22, 2024
spot_img
HomeDinh DưỡngBữa sáng mùa thu ngon miệng với món cơm chiên lạp xưởng,...

Bữa sáng mùa thu ngon miệng với món cơm chiên lạp xưởng, rau mùi


Chuẩn bị nguyên liệu làm món cơm chiên lạp xưởng, rau mùi: 300g cơm nguội, 2 cái lạp xưởng, 2 quả trứng, 40g dầu ăn, 20g nước tương, 50g rau mùi.



Cách làm món cơm chiên lạp xưởng, rau mùi:

Bước 1: Trứng đập vào bát rồi đánh tan. Lạp xưởng thái lát. Rau mùi rửa sạch rồi thái khúc. Cơm nguội bóp cho tơi.

Bước 2: Cho dầu ăn vào chảo đun nóng. Đổ trứng đánh tan vào đảo tơi, tiếp đó thêm lạp xưởng vào đảo qua.

Bước 3: Thêm cơm nguội và nước tương vào đảo đều.

Bước 4: Chiên cho hạt cơm săn lại thì thêm rau mùi vào đảo đều rồi tắt bếp.

Thành phẩm món cơm chiên lạp xưởng, rau mùi:

Món cơm chiên là món ăn cứu tinh của phần cơm thừa từ bữa trước. Cơm chiên lạp xưởng, rau mùi chỉ với những nguyên liệu đơn giản nhưng lại mang đến cho bạn và gia đình một món ăn nóng hổi với vị mặn ngọt đậm đà của lạp xưởng, mùi hương thơm nức của rau mùi càng hấp dẫn. Món ăn rất thích hợp dùng cho bữa sáng mùa thu mát mẻ.

Chúc bạn làm được món cơm chiên lạp xưởng, rau mùi thật ngon miệng!



Theo Tạp chí Gia đình Việt Nam

Bài viết liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Bài viết mới

Recent Comments