Home Dinh Dưỡng Chiên chả giò cứ làm theo cách này vừa giòn rụm lại...

Chiên chả giò cứ làm theo cách này vừa giòn rụm lại để cả tiếng cũng không bị mềm


Bây giờ bạn có thể thưởng thức món chả giò yêu thích với công thức chiên bằng nồi chiên không dầu dễ dàng này. Cách làm này vừa hạn chế việc sử dụng quá nhiều dầu, vừa giúp món ăn có kết cấu giòn xốp, thơm ngon hơn cách chế biến thông thường.  

Ảnh minh họa: Internet

Nguyên liệu chính làm món chả giò chiên 



3-4 miếng chả giò

1 chén nấm thái lát

1 chén bắp cải thái nhỏ

1 chén cà rốt thái sợi

2 tép tỏi băm nhỏ

1 thìa cà phê gừng nạo

2 nước tương

1 thìa cà phê dầu mè

Dầu, vừa đủ

Ảnh minh họa: Internet

Cách làm chả giò chiên bằng nồi chiên không dầu 

Bước 1: Để làm món chả giò này, tất cả những gì bạn phải làm là cho tất cả các nguyên liệu trong một cái bát lớn. Trộn đều.

Ảnh minh họa: Internet

Bước 2: Bây giờ lấy một tấm chả giò và đặt phần nhân rau đã chuẩn bị vào giữa tấm. Cuộn tròn và dán kín các cạnh để tạo thành hình trụ. Lặp lại quy trình với các tấm còn lại.

Ảnh minh họa: Internet

Bước 3: Làm nóng nồi chiên không dầu ở nhiệt độ 190 độ C trong 10 phút. Nhẹ nhàng phết một ít dầu lên chả giò và chiên không dầu trong khoảng 8 đến 10 phút, hoặc cho đến khi vàng nâu và giòn.

Ảnh minh họa: Internet

Bước 4: Tránh cho quá nhiều vào nồi chiên không dầu, vì như vậy sẽ không chín đều. Khi xong, hãy dùng nóng và thưởng thức cùng nước chấm yêu thích của bạn.

Ảnh minh họa: Internet

Chúc các bạn thành công và ngon miệng!



Theo Tạp chí Gia đình Việt Nam

Exit mobile version